greenvinci logo

Hợp tác toàn cầu đã chính thức ly bắt đầu

Nắm bắt sinh khối thị trường năng lượng mới cơ hội kinh doanh lớn

Chia sẻ bữa tiệc giàu có của ngành bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng

Công ty TNHH Máy năng lượng sinh học GreenVinci

biomass gasifier


Ngành năng lượng sinh khối có triển vọng phát triển lớn


Với sự thiếu hụt nhiên liệu hóa thạch và sự chú trọng ngày càng tăng trong bảo vệ môi trường sinh thái, năng lượng sinh khối sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Hiện tại, các quốc gia trên toàn thế giới đã có những bước đột phá về công nghệ và luật pháp, do đó đạt được sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng truyền thống như dầu mỏ, than đá và khí đốt tự nhiên. Có thể thấy trước rằng năng lượng sinh khối sẽ trở thành động lực của nền kinh tế tuần hoàn trong tương lai và sẽ đóng góp lớn cho sự phát triển bền vững của nhân loại.


Ở châu Á, nồi hơi công nghiệp chiếm tỷ lệ cao trong tiêu thụ năng lượng tổng thể. Ví dụ, tổng số nồi hơi công nghiệp ở Trung Quốc là khoảng 600.000 chiếc, và tốc độ tăng trưởng hàng năm vẫn là 5%, trong đó nồi hơi công nghiệp dưới 10 tấn chiếm khoảng 80%. Tiêu thụ than hàng năm là khoảng 400 triệu tấn. Cục bảo vệ môi trường Trung Quốc đang kiên quyết cải tạo nồi hơi đốt than. Do đó, không gian bị bỏ trống bởi than đốt than sẽ được thay thế bằng năng lượng sinh khối hàng năm và không gian phát triển kinh tế là rất lớn.


GreenVinci In ItalyGreenvinci In Vietnamgreenvinci in MyanmarGreenvinci, một công ty công nghệ năng lượng sinh khối với các đối tác toàn cầu


Được thành lập vào năm 2010, GreenVinci Biomass Energy Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về năng lượng, bảo vệ môi trường, phát triển công nghệ tiết kiệm năng lượng, sản xuất và bán sản phẩm. Nó đã phát triển thành công khí hóa nhiệt phân sinh khối và đa chức năng mới. Hệ thống khí nóng sinh khối khí hóa, vv, và tuyên bố hơn 10 bằng sáng chế quốc gia của Trung Quốc, tạo thành một hệ thống sở hữu trí tuệ độc lập hoàn chỉnh. Tuân thủ văn hóa doanh nghiệp và triết lý kinh doanh của ổn định, chuyên nghiệp, trung thực và có lợi win, nó đã được hỗ trợ và khen ngợi rộng rãi bởi các đối tác người dùng trên toàn thế giới.


Hiện tại, các đối tác chính được đặt tại hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Ai Cập, Áo, Ecuador, Canada, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Ukraine, Israel, Ý, Ấn Độ, Trung Quốc Quảng Đông, Hồ Nam, Quảng Tây, Giang Tây, Chiết Giang, Liêu Ninh và các quốc gia và khu vực khác. Để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và nhiên liệu của nhiều đối tác, công ty đã thiết lập các cơ sở sản xuất và chế biến nhiên liệu và cơ sở lưu trữ nguyên liệu cho viên nén sinh khối và dăm gỗ, cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và năng lượng sạch hơn.


GreenVinci In MalaysiaGreenVinci In ThailandGreenVinci In India


Thương hiệu, sản xuất và xây dựng dự án có lợi thế lớn


Lợi thế thương hiệu - GreenVinci Biomass Energy Co., Ltd. và thương hiệu "Greenvinci" đã được thành lập hơn 9 năm và là một trong những công ty đầu tiên ở Trung Quốc phát triển và ứng dụng sinh khối và thiết bị năng lượng mới. Đầu tư liên tục vào tiếp thị trên mạng, triển lãm và quảng bá kênh khác nhau, lợi thế thương hiệu và mối quan hệ khách hàng tuyệt vời làm cho sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới.


Ưu điểm của việc sản xuất thiết bị của Lọ Lọ Công ty có một nhà máy sản xuất tiêu chuẩn hơn 3.000 mét vuông. Xưởng sản xuất được trang bị máy móc nâng hạng nặng và thiết bị chế biến tiên tiến. Nó có thể sản xuất 60 ~ 9 triệu kcal khí sinh khối, nhân viên sản xuất và nhân viên sau bán hàng. Công ty luôn coi trọng việc quản lý chất lượng nhân sự quản lý, cải tiến liên tục quy trình sản xuất của công nhân sản xuất, phát triển liên tục nghiên cứu và phát triển công nghệ, cải tiến dịch vụ lắp đặt và hậu mãi.


GreenVinci In EgyptGreenVinci In AustriaGreenVinci In IsraelDòng sản phẩm cao cấp và chất lượng cao


Máy tạo khí nhiệt phân sinh khối sê-ri GV-AG, GV-AG có nhiều ưu điểm, như: áp dụng cho các loại nhiên liệu sinh khối khác nhau (dăm gỗ, viên, than bánh, v.v.), mức độ tự động hóa cao (xỉ tự động, nhiệt độ không đổi và áp suất không đổi ), tro lửa thấp, hoạt động ổn định, hiệu suất nhiệt cao, vận hành và bảo dưỡng thuận tiện, v.v ... Đây là thiết bị đốt sinh khối duy nhất trên thị trường có thể thay thế trực tiếp nhiên liệu, khí đốt và than, đáp ứng nhu cầu của người dùng để tiết kiệm năng lượng, giảm năng lượng chi phí và giảm khí thải.


Cung cấp đầy đủ các dịch vụ


(1) Cung cấp thiết bị chất lượng cao và hiệu quả cao: 0,5 ~ 15 tấn (300.000 ~ 9 triệu kcal) sinh khối nứt nhiệt độ cao sinh khối độc lập năng lực sản xuất.

(2) Hỗ trợ kỹ thuật liên tục: công nghệ đốt khí hóa nhiệt phân sinh khối, đầu tư phát triển và nghiên cứu công nghệ độc lập liên tục, lập kế hoạch chương trình chuyển đổi công nghệ tiết kiệm năng lượng.

(3) Hỗ trợ hiệu quả quảng bá thương hiệu: Tài liệu giới thiệu sản phẩm, trang màu chương trình, giới thiệu công ty và thiết bị PPT, B promotion Quảng bá Internet, Triển lãm năng lượng sinh khối quốc tế C.

(4) Chia sẻ trường hợp ứng dụng.

(5) Xây dựng đội ngũ hiệu quả cao: Hỗ trợ nhóm đào tạo: phân tích ngành, kiến thức sản phẩm, mô hình hợp tác, kỹ năng bán hàng, mở rộng kênh, duy trì quan hệ khách hàng, v.v.

(6) Hỗ trợ cài đặt và hậu mãi hoàn hảo: từ hỗ trợ ban đầu đến lắp đặt và hậu mãi, đến đào tạo đội ngũ lắp đặt và hậu mãi của đối tác.

(7) Quyền quản lý kênh thị trường độc quyền: để bảo vệ thu nhập hoạt động của khu vực đối tác.

(8) Bảo vệ lợi ích của đối tác: một hệ thống giá thống nhất, cung cấp giá sản phẩm và bán hàng ưu đãi để đáp ứng chính sách giảm giá tiêu chuẩn, v.v.


GreenVinci In EcuadorGreenVinci In UkraineGreenVinci In Canada


Thích hợp hơn để trở thành khách hàng là đại lý


(1) Công ty lắp đặt nồi hơi, nhà sản xuất thiết bị nồi hơi, công ty quản lý năng lượng, nhà máy nhiên liệu sinh khối.

(2) Có khả năng xây dựng đội ngũ nhất định hoặc công ty riêng, có thể tham gia vào việc mở rộng khu vực.

(3) Hợp tác với sự liêm chính, tin cậy căng thẳng và tôn trọng hợp tác.